Tải về miễn phí 5 hình nền người đẹp cổ trang Trung Quốc

Phim Trung Quốc không chỉ gây ấn tượng bởi hiệu ứng kỹ xảo, diễn xuất, nội dung kịch bản đặc sắc mà ngoại hình của các diễn viên cũng thuộc dạng bậc nhất. Vẻ đẹp của những bộ phim cổ trang Trung Quốc sẽ luôn là điểm nhấn trong mỗi thước phim.

Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi sinh ngày 25/8/1987, sự nghiệp điện ảnh của cô cũng bắt đầu khá sớm khi cô tham gia đóng quảng cáo cho ông Trần Kim Phi, bố già kiêm CEO của Tập đoàn đầu tư Thông. Bắc Kinh cuối năm 2002 (khi đó Lưu Diệc Phi mới 15 tuổi). Nhờ vẻ đẹp trong sáng và tài năng diễn xuất của mình, tên tuổi của Lưu Diệc Phi ngày càng được nhiều người biết đến và kính trọng, đặc biệt là nữ chính Tie Longnu trong “Thần điêu đại hiệp”. Vì hình tượng dịu dàng, thanh tao nên Lưu Diệc Phi được ưu ái danh xưng “Thần tiên trăm triệu” trong làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Lệ Dĩnh – Hoa Thiên Cốt

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16/10/1987. Năm 2006, cô đoạt giải nhất cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao và chính thức bước chân vào làng giải trí, đến năm 2011, cô được chú ý với vai Tình Nhi trong Tân Hoàn Châu Cách Cách. tên tuổi ngày càng được biết đến nhiều hơn qua các vai diễn trong các bộ phim ăn khách. Hoa Thiên Cốt do Triệu Lệ Dĩnh thủ vai gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp ngọt ngào, đáng yêu cùng khả năng diễn xuất tự nhiên. Trước khi đóng Hoa Thiên Cốt, Triệu Lệ Dĩnh đã góp mặt trong một số dự án nhưng không thực sự gây ấn tượng với khán giả. Phải đến khi trở thành Tiểu Cốt, nữ diễn viên mới ghi tên mình lên hàng sao hạng A.

Dương Mịch – Bạch Thiển (Ba Đời Ba Đời Mười Năm Đào Hoa)

Dương Mịch sinh ngày 12/09/1986. Cô bắt đầu vào vai cô con gái nhỏ trong bộ phim Võ Trạng Nguyên Tô Khất Nhi khi mới 4 tuổi, cô được biết đến với vai Quách Tương trong Thần điêu đại hiệp, Zhaoquanwa trong Truyền kỳ Vương Chiêu Quân và phim truyền hình Gongguang Li Jingquan trong “Heart”. Với nhan sắc độc đáo và tài năng, cô xứng đáng là một trong những mỹ nhân đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện nay.

Dương Mi trong Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa hóa thân thành Bạch Thiển, một mỹ nhân thuần khiết như ngọc. “Tam sinh tam thế thập lý đào hoa” là bộ phim truyền hình cổ trang, thần thoại Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Tăng Tử.

Phạm Băng Băng – Võ Tắc Thiên (Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ)

Phạm Băng Băng sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981. Bắt đầu sự nghiệp điện ảnh từ năm 15 tuổi, nhưng chính Phạm Băng Băng mới là người để lại ấn tượng lớn nhất với vai diễn Võ Tắc Thiên trong bộ phim Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ. Với vẻ đẹp mặn mà và tài năng của mình, tên tuổi của cô được nhiều người biết đến và nhanh chóng trở thành một trong những nữ diễn viên, nhà làm phim xinh đẹp và làm say đắm biết bao khán giả trong lịch sử.

Phim “Wu Detian” kể về cuộc đời của Wu Detian từ cuộc chiến chống lại các thế lực để cứu lấy mạng sống của mình ở tuổi mười bốn, đến cuộc gặp gỡ với thanh kiếm và những linh hồn giết người. , rồi xử tử phi tần trong cung mà sắc mặt không thay đổi, cuối cùng buông rèm nhiếp chính và truyền lại quyền trượng cho con cháu …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *