Thiết kế instagram là gì? Vì sao cần thiết kế instagram?

Instagram là một dịch vụ mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và video của Mỹ được tạo ra bởi Kevin Systrom và Mike Krieger. Vào tháng 4 năm 2012, Facebook đã mua lại dịch vụ này với giá khoảng 1 tỷ đô la tiền mặt và cổ phiếu.

Vì sao cần thiết kế instagram?

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao Instagram lại có nhiều điểm nổi bật so với Facebook? Nó nổi bật vì ứng dụng được cập nhật các hiệu ứng ảnh phù hợp theo thời gian để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Chỉ với một bức ảnh đơn giản của một người bạn, bạn có thể dễ dàng đoán được họ đang có tâm trạng vui hay buồn.

Nếu facebook chủ yếu sử dụng những dòng trạng thái để bày tỏ cảm xúc của bạn. Vì vậy, đối với Instagram, điều này có thể được thể hiện thông qua các bức ảnh. Chính yếu tố này đã giúp Instagram trở nên hấp dẫn hơn Facebook.

Instagram hiện đã thêm một tính năng cho phép bạn ghi lại hình ảnh trong 15 giây. Đó là lý do tại sao bạn có thể quay một đoạn video ngắn và thể hiện điều gì đó thú vị. Tuy tính năng này vẫn chưa được phát triển đầy đủ nhưng nó có thể tiết lộ nhiều điều thú vị hơn trong tương lai gần.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *