Thiết kế banner - Công Ty Đồ Họa Kỹ Thuật Số AUDO

Thiết kế banner

Vì sao chọn chúng tôi?

7 năm kinh nghiệm

Banner đầy cảm xúc

Thông qua ký hiệu tượng trưng logo thể hiện giá trị, sản phẩm hoặc dịch vụ chủ đạo của nhãn hàng.

Tham gia trên 200 dự án

Ấn tượng khó phai

Chính là những câu chuyện trước khi hình thành thương hiệu. Ví dụ câu chuyện về Siren của logo Starbucks.

Bảo hành 05 năm

Hiệu ứng lan tỏa

một ý tưởng tồn tại ít nhất 50 năm là lựa chọn tốt để thiết kế logo. Apple là một quả táo, một sự khởi đầu của nhân loại.

Quảng cáo được hiểu đơn giản là một hình thức cơ bản của tiếp thị, một trong những khía cạnh của truyền thông đại chúng, mà trong đó nó góp phần quan trọng trong việc phủ rộng thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc các dịch vụ, sản phẩm mà doanh nghiệp đó đang cung cấp. Quảng cáo là một thành phần của quá trình tiếp thị, giúp tạo ra nhu cầu, thúc đẩy hệ thống tiếp thị và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế.

Banner được thiết kế ấn tượng độc đáo. Font chữ được thiết kế một cách cân đối, hài hòa và sáng tạo.

Banner JPG, PNG

Giá từ 80.000đ – 150.000đ

Card Visit thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, một cá nhân như tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email và trang web.

Banner GIF

Giá từ 150.000đ – 250.000đ

Card Visit thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, một cá nhân như tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email và trang web.

Banner HTML5

Giá từ 500.000đ – 2.500.000đ

Card Visit thể hiện sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp, một cá nhân như tên, thương hiệu, logo, địa chỉ, số điện thoại, email và trang web.

Nhận xét của khách hàng

Chúng tôi luôn biết ơn bạn vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện tốt hơn mỗi ngày.

Tôi thích mẫu thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới không bao giờ thiếu trong mọi sự lựa chọn của các cặp đôi. Thiệp cưới thiết kế mang đậm phong cách Á Đông và phong tục cưới người việt nên dù có biến đổi thế nào thì đây luôn là mẫu thiệp cưới được nhiều sự quan tâm. Tôi hài lòng!

Nguyễn Minh Trí
Lê Giang

Giám đốc Trumio.com

Tôi thích thiệp cưới hiện đại phá cách
Đây là thuộc top mẫu thiệp cưới ưa chuộng nhất trong năm 2018 và 2019. Thiệp cưới thiết kế khá hiện đại và sang trọng kết hợp nét phá cách riêng mang lại một luồn gió mới cho thiệp cưới. Tôi rất hài lòng!

Trần Long
Hà Sang

Noithatlongthanh.com.vn

Lễ cưới theo phong tục tại Việt Nam thì có ba lễ là lễ vu quy, tân hôn và thành hôn mỗi lễ sẽ là tên gọi phù hợp dành cho nhà trai và nhà gái cho nên cần xác định chính xác khi viết lên thiệp cưới. Tôi hài lòng!

Đỗ Mạnh Đạt
Tòng Văn Long

Trường doanh nhân Pace.vn

Tôi được bên CRED hỗ trợ làm website và app mobile. Chúng tôi chọn Aris, Aris hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu khắt khe của CRED và AMO. Các thông tin sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp đầy đủ và rõ ràng. Tôi cho rằng một website như thế là hoàn hảo.

Giàng A Dạy
Vũ Diệp Chi

Giám đốc Amofarm.com

Website đã giúp tôi phát triển kinh doanh, doanh nghiệp của tôi nhờ đó đứng vững trước đại dịch covid-19, website bây giờ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp của tôi tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí. Tôi hài lòng!

Lê Minh Phú
Hà Lệ Thi

Tập đoàn zic.com

Website rất chuyên nghiệp phải giúp tôi định vị được thương hiệu của mình. Website có một logo, banner và các chi tiết thiết kế không hề trùng lặp với phần lớn những site khác. Cảm ơn Aris! Tôi vô cùng hài lòng.

Vũ Phương Thanh
Phạm Đào

Giám đốc Hondaoto.com.vn